Sự Kiện

Phú Quốc

Đây cũng là vấn đề được quan tâm nhiều nhất khi đi du lịch ở mọi nơi không riêng gì Phú Quốc. Mà nhất là ở vùng đảo xa đất liền, sợ ở chỗ không đúng là coi như buồn luôn cả ngày. Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc nên ở đâu đầu tiên phải nhìn nhận xem mục đích đến hòn đảo xinh đẹp này của chúng ta là gì nhé! Nghỉ dưỡng hay ăn chơi?

Nơi có thể gọi là trung tâm của Phú Quốc là thị trấn Dương Đông nằm ở giữa đảo , lệch về phía Tây của đảo. Đây cũng là nơi có nhiều khách sạn tập trung nhất, và có đủ loại hình từ giá rẻ đến cao cấp. Ở Dương Đông sẽ rất tiện cho việc đi lại, ăn uống, mua sắm và dạo đêm. Tuy nhiên vì là trung tâm nên mặt bằng khá hạn chế, không có quá nhiều resort sang chảnh tập trung ở đây.

Con đường từ Dương Đông qua Dương Tơ có tên là Trần Hưng Đạo, tại đây cũng tập trung khá nhiều khách sạn, cũng có resort luôn nhưng không đặc sắc lắm. Như vậy nếu bạn thích một chút gì năng động và đặc biệt là thích ăn thì chọn khu vực này nhé.

Khu vực trung tâm Dinh Cậu thì chỉ có nhà nghỉ, nhà khách, homestay giá rẻ dành cho sinh viên và khách bình dân, nên nếu chi phí có hạn thì bạn có thể cân nhắc khu vực này. Mà nói chứ giá rẻ miễn sao vui là được, đi đông tổ chức hội họp, ca múa có nhau là được đúng không nè?