Sự Kiện

Lobby Lounge

Ngày 8/11/2019, tại Tp. Nha Trang (Khánh hòa) Công ty TNHH SoViCo Khánh Hòa đã phối hợp cùng với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức lễ trao tặng học bổng Evason Ana Mandara.

Bà Nguyễn Thị Thu Nguyệt – Tổng Giám đốc Công ty TNHH SoViCo Khánh Hòa, Chủ tịch Ban điều hành Quỹ học bổng Evason Ana Mandara phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao tặng 161 suất học bổng với tổng số tiền 169,5 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong năm học 2018-2019. Trong đó có 60 suất học bổng dành cho học sinh tiểu học với trị giá 800.000đ/suất; 60 suất dành cho học sinh THCS với trị giá 1.000.000đ/suất, 41 suất học bổng cho học sinh THPT với trị giá 1.500.000đ/suất.

Quỹ học bổng Evason Ana Mandara được thành lập từ năm 2006, lấy tên gọi Khu nghỉ mát Evason Ana Mandara Nha Trang - một trong những khu nghỉ dưỡng biển tiêu chuẩn 5 sao hàng đầu Việt Nam do Tập đoàn quốc tế Six Senses quản lý. Đây là hoạt động thiện nguyện truyền thống hàng năm do Công ty TNHH SoViCo Khánh Hòa (thuộc SOVICO Holdings) chủ đầu tư khu nghỉ mát Evason Ana Mandara Nha Trang tổ chức nhằm khuyến khích, động viên những học sinh có hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích cao trong học tập trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Từ khi thành lập đến nay, Quỹ học bổng Evason Ana Mandara đã trao số tiền khoảng hơn 1,7 tỷ đồng.


Các học sinh nhận học bổng tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ trao học bổng, bà Nguyễn Thị Thu Nguyệt – Tổng Giám đốc Công ty TNHH SoViCo Khánh Hòa, Chủ tịch Ban điều hành Quỹ học bổng Evason Ana Mandara cho biết sẽ tiếp tục duy trì, mở rộng Quỹ học bổng để góp phần hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục học tập và trong thời gian tới bà cũng mong muốn nhận được nhiều hơn sự quan tâm, ủng hộ và đóng góp của các nhà hảo tâm trong và ngoài nước để góp p